CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP

KINH NGHIỆM NHẬN MUA LẠI ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP

HIỆN NAY, XU HƯỚNG MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP ĐANG LÀ MỘT KÊNH BÁN HÀNG HIỆU QUẢ, RẤT NHIỀU NGƯỜI CHỌN PHƯƠNG THỨC MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP, VỪA TIẾT KIỆM CHI PHÍ MÀ LẠI KHÔNG PHẢI QUÁ LO LẮNG VỀ VẤN ĐỀ TIỀN. NGƯỜI MUA TRẢ GÓP CÓ THỂ TRẢ SỐ TIỀN SẢN PHẨM TRONG MỘT THỜI GIAN NHẤT ĐỊNH.  ĐỂ GIÚP NGƯỜI TIÊU DÙNG MUA ĐƯỢC HÀNG, DƯỚI ĐÂY MÌNH XIN CHIA SẺ MÔT SỐ KINH NGHIỆM CẦN THIẾT NẾU BẠN MUỐN MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP.

MÌNH SẼ CHIA SẺ VỚI BẠN MỘT SỐ KINH NGHIỆM CẦN THIẾT NẾU BẠN CÓ NHU CẦU MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP HAY CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ TRẢ GÓP KHÁC. RẤT HI VỌNG CÁC TIP MÌNH CÓ SẼ HỮU ÍCH VỚI CÁC BẠN.

MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP LÀ NHƯ THẾ NÀO?

TRẢ GÓP ĐIỆN THOẠI LÀ HÌNH THỨC MÀ NGƯỜI MUA SẼ TRẢ TRƯỚC MỘT PHẦN GIÁ TRỊ CỦA CHIẾC ĐIỆN THOẠI, SỐ TIỀN CÒN LẠI SẼ ĐƯỢC TRẢ HÀNG THÁNG, CÓ TÍNH LÃI SUẤT THEO THỎA THUẬN VỚI NƠI BÁN CÓ ĐẾN KHI SỐ TIỀN ĐƯỢC TRẢ HẾT. NHƯ VẬY DỊCH VỤ MUA TRẢ GÓP THỰC CHẤT LÀ MỘT HÌNH THỨC CHO VAY TIÊU DÙNG, HÌNH THỨC NÀY CÓ MỘT SỐ ƯU ĐIỂM SAU:

  • CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM NGAY DÙ CHƯA CÓ TIỀN:

CÙNG VỚI SỰ PHÁT TRIỀN NHANH CHÓNG CỦA CÔNG NGHỆ, CÙNG VỚI SỰ RA ĐỜI HÀNG LOẠT CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN THOẠI CỦA CÁC HÃNG NHƯ: APPLE, HTC, OPPO, SAMSUNG, SONY….NGƯỜI DÙNG LUÔN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ MỚI NGAY KHI CHÚNG MỚI RA LÒ. ĐÁNH VÀO TÂM LÝ CHẠY THEO NHU CẦU CÔNG NGHỆ CỦA KHÁCH HÀNG, NHIỀU TRUNG TÂM MUA BÁN ĐIỆN THOẠI CUNG CẤP DỊCH VỤ BÁN ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN.

CÓ THỂ NÓI, MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP LÀ MỘT LOẠI VAY TIÊU DÙNG, RẤT NHIỀU CÁC HÃNG DI ĐỘNG LỚN HIỆN NAY ĐANG ÁP DỤNG HÌNH THỨC NÀY NHẰM THU HÚT LƯỢNG KHÁCH HÀNG VÀ TẠO RA CƠN LỐC SẢN PHẨM BÁN RA THỊ TRƯỜNG

  • THỦ TỤC NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN.

VIỆC MUA TRẢ GÓP CÓ THỂ THỰC HIỆN NGAY TẠI NƠI BÁN HOẶC TRỰC TUYẾN QUA WEBSITE. CHỈ CẦN CMND, BẰNG LÁI XE ( NẾU VAY DƯỚI 10 TRIỆU)  HOẶC CMND VÀ SỔ HỘ KHẨU ( NẾU VAY TRÊN 10 TRIỆU), KHÔNG THUẾ CHẤP, KHÔNG CHỨNG MINH THƯ LẰNG NHẰNG KHI VAY TẠI NGÂN HÀNG, MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP HIỆN NAY ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN….HÌNH THỨC THANH TOÁN: BẠN CÓ THỂ TRẢ TIỀN NGÂN HÀNG HOẶC CÓ NGƯỜI ĐẾN TẬN NHÀ THU MUA

  • LÃI SUẤT HẤP DẪN

LÃI SUẤT LUÔN LÀ MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP. TUY NHIÊN, MỨC LÃI SUẤT KHI MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP KHÁ HẤP DẪN, CHẲNG HẠN NHƯ 1.49% MỘT THÁNG HOẶC THẬM CHÍ CÓ NHỮNG THỜI ĐIỂM, RẤT NHIỀU CỬA HÀNG ÁP DỤNG MỨC LÃI SUẤT HẤP DẪN 0%.

CÁC BƯỚC MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP

1.BƯỚC 1: CHỌN SẢN PHẨM

BẠN NÊN ĐỌC KỸ THÔNG TIN CHỌN SẢN PHẨM 1 CÁCH CHẮC CHẮN, THÔNG SỐ KỸ THUẬT, KIỂU DÁNG, TÍNH NĂNG ĐÚNG THEO SỞ THÍCH, GIÁ CẢ, CHẾ ĐỘ HẬU MÃI ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG MUA XONG CẢM THẤY KHÔNG ĐÚNG THEO NHU CẦU SỬ DỤNG, VÌ BẢN CHẤT KHI HỢP ĐỒNG ĐÃ CÓ HIỆU LỰC, BẠN KHÔNG THỂ ĐỔI SANG SẢN PHẨM KHÁC.

2.BƯỚC 2: CHUẨN BỊ GIẤY TỜ MUA BÁN

HIỆN NAY CÁC TỔ CHỨC TÍN DỤNG CHO VAY THEO DẠNG TÍN CHẤP, BẠN KHÔNG PHẢI THẾ CHẤP NÊN CHỈ CẦN LƯU Ý CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ THEO YÊU CẦU.

BẠN NÊN ĐỂ Ý CÁC GIẤY TỜ QUAN TRỌNG SAU: CHỨNG MINH THƯ NHÂN DÂN, BẰNG LÁI XE, HỘ KHẨU….VÀ BAN NHỚ GIÚP MÌNH PHẢI TRÊN 20 TUỔI BẠN MỚI ĐƯỢC LÀM THỦ TỤC MUA TRẢ GÓP NHÉ.

3. KÊ KHAI

THƯỜNG KHI MUA MỘT CHIẾC ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP, BẠN PHẢI TRẢ TỪ 30% TRỞ LÊN, MỘT SỐ NƠI CÓ THỂ LÊN ĐẾN 20% NHƯNG BẠN NÊN NHỚ SỐ TIỀN BẠN VAY CÀNG NHIỀU THÌ XÉT DUYỆT HỒ SƠ CÀNG KHÓ, CHỨ KHÔNG PHẢI BẠN MUỐN VAY BAO NHIÊU THÌ VAY, CÀNG TRẢ CAO THÌ KHẢ NĂNG XÉT DUYỆT HỒ SƠ CÀNG NHANH.

4.THỦ TỤC HOÀN TẤT

KHI THỦ TỤC HOÀN TẤT, NHÂN VIÊN TRẢ GÓP SẼ IN BẢN HỢP ĐỒNG CHO BẠN, TRƯỚC KHI NHẬN HỢP ĐỒNG, BẠN NÊN ĐỌC THẬT KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN TRONG HỢP ĐỒNG, HỎI RÕ NGÀY PHẢI ĐÓNG TIỀN, ĐÓNG QUA NGÂN HÀNG NÀO, CÁCH ĐÓNG RA LÀM SAO…? CUỐI CÙNG BẠN CẦN XEM RÕ CÁC KHOẢN PHÍ PHÁT NHƯ PHẠT TRỄ HẠN, BẢO HIỂM (TỐT NHẤT LÀ KHÔNG PHẢI BỊ PHẠT). SAU KHI ĐÃ RÕ RÀNG CÁC ĐIỀU KHOẢN TRÊN, BẠN CHỈ CẦN KÝ VÀO HỢP ĐỒNG VÀ HỢP ĐỒNG CÓ HIỆU LỰC.

TRÊN ĐÂY MÌNH CÓ CHIA SẺ MỘT VÀI KINH NGHIỆM KHI MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP, RẤT HI VỌNG CÁC KINH NGHIỆM TRÊN CỦA MÌNH SẼ CÓ ÍCH CHO BẠN.

—> BẠN CÓ THẮC MẮC NÀO KHI TRAO ĐỔI MUA BÁN CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ, TƯ VẤN THÔNG TIN THÌ CỨ LIÊN HỆ SỐ HOTLINE BÊN MÌNH NHÉ: 0984.715.988

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG MÌNH: SỐ 25 NGÕ 178 TÂY SƠN- ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI

—>> XEM THÊM: NHẬN MUA LẠI ĐIỆN THOẠI CŨ MỚI, TRẢ GÓP GIÁ CAO NHẤT.

bản-đồ-cửa-hàng-thu-mua-ipad-cũ-hỏng-tại-Hà-Nội-1024x463

 

Leave a Reply